Cơ sở vật chất

TOÀN CẢNH TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THẦN TIÊN
Kiến trúc của trường được thiết kế hài hòa giữa diện tích sử dụng và diện tích cây xanh tự nhiên, sân chơi, vườn hoa tọa nên một không gian xanh, một môi trường học tập giàu tính nhân văn và an bình cho bé.
 

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THẦN TIÊN - Ngôi nhà thứ hai của bé
tọa lạc trong khu đô thị mới Đại Thanh, được quy hoạch ở vị trí rất đẹp, với diện tích hơn 4000m2, thuận lợi trong việc đưa đón bé bởi trường nằm một khuôn viên riêng, xung quanh là đường lớn và rộng rãi, hành lang thoải mái. Ngôi trường được thiết kế theo phong cách chuyên nghiệp và hiện đại, chú trọng đặc biệt đến tính an toàn cho bé. Một lợi thế là trường nằm trong khu đô thị có bể bơi Đại Thanh nên rất thuận tiện cho bé rèn luyện sức khỏe qua hoạt động bơi hàng tuần do Trường tổ chức.

Bên cạnh đó, trường được trang bị hệ thống đồ dung học tập, giáo cụ đa dạng, phong phú và phù hợp cho các nhóm tuổi; sân chơi được lót cỏ nhân tạo đảm bảo an toàn cho bé tự do thỏa sức vui chơi. Chương trình chăm sóc và giáo dục được các chuyên gia tư vấn sâu sát theo Chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Vụ Giáo dục Mầm non, giúp cho cô giáo thực hiện tốt việc chăm sóc và dạy trẻ. Mục tiêu của chúng tôi là lấy trẻ làm nhân tố trung tâm, chủ động trong việc học tập của chính các em, phương châm bé học mà chơi, bé chơi mà học. TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THẦN TIÊN rất chú trọng các môn học giúp bé sớm phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự lập của trẻ, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc. Đến với TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THẦN TIÊN, bé được thỏa chí vui chơi, tha hồ sáng tạo, qua đó bé có thể khám phá toàn diện những khả năng tiềm ẩn của chính mình.

Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng và chăm sóc mang tính khoa học, đạt tiêu chuẩn cao cũng là ưu thế nổi trội của nhà trường. Thực đơn của bé được tính toán một cách khoa học, phù hợp với từng lứa tuổi, từng thời điểm khác nhau. Quy trình chế biến luôn tuân thủ các quy định chế biến thức ăn cho trẻ, đảm bảo theo nguyên tắc bếp ăn một chiều, bếp được đặt ở tầng 1 để bảo đảm toàn vệ sinh thực phẩm và môi trường thoáng mát cho bé.

Quý vị phụ huynh kính mến, chúng tôi hy vọng quý vị sẽ thường xuyên đến tham quan và tham gia các hoạt động tại trường, đánh giá góp ý để xây dựng trường hoàn thiện hơn, cùng chung tay chăm sóc và nuôi dưỡng bé yêu của chúng ta khỏe mạnh, thông minh, vì một tương lai tươi sáng.

VĂN PHÒNGNHÀ BẾP

PHÒNG HỌC  


PHÒNG CHỨC NĂNG


PHÒNG MỸ THUẬT 


PHÒNG Y TẾ

SÂN CHƠI NGOÀI TRỜI

 

Đăng ký nhận thông tin

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ Trường mầm non Tuổi Thần Tiên!

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ trực tuyến

  • Yahoo
  • Skype

Log In

Quên mật khẩu? / Quên tên đăng nhập?