lỗi
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 793

Những món quà yêu thương ngọt ngào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 là ngày tôn vinh phụ nữ trên toàn thế giới, là dịp để một nửa thế giới bày tỏ sự quan tâm và những lời yêu thương chân thành hơn nữa tới những phụ nữ sống quanh họ. Hòa chung không khí của ngày lễ, cô và bé trường Mầm non Tuổi Thần Tiên đã cùng nhau tự tay làm những món quà yêu thương kèm theo những lời chúc vô cùng ý nghĩa dành tặng cho mẹ của các bé. Dưới đây là một số hình ảnh tràn ngập sắc màu vui vẻ của các bé khi cùng nhau tham gia làm những món quà này.
Trước hết là các bé khối Star (khối Nhà trẻ), tuy các bé nhỏ tuổi nhất trường nhưng tinh thần làm việc vô cùng hào hứng dưới sự hướng dẫn tận tình của các cô. Trong mỗi trái tim nhỏ xinh đều là những lời chúc yêu thương, những mong ước tốt đẹp mà các bé dành cho mẹ "CON YÊU MẸ NHIỀU LẮM!".
 
Và đây là hình ảnh của các bé khối Moon (khối Mẫu giáo bé) cũng đang chung tay làm những tấm thiệp đầy yêu thương dành tặng cho mẹ.
 
Ai cũng cặm cụi chăm chút cho tác phẩm của mình.
Những bông hoa chào mừng ngày 8-3 đã xuất hiện trên tay các bé khối Sun (khối Mẫu giáo nhỡ) sau thời gian say mê làm việc trong bầu không khí hết sức khẩn trương. Các bé ai cũng hứng thú với công việc của mình vì đây là dịp để các bé thể hiện tình cảm yêu thương đối với mẹ qua sự rèn luyện khéo léo và sáng tạo từ đôi bàn tay nhỏ xinh. Thật là thích!
 
Cuối cùng là sản phẩm do các anh chị của khối Earth (khối Mẫu giáo lớn) làm ra. Những anh chị cả của trường đã rất khéo léo làm những bông hoa thật đẹp cùng với những lời chúc yêu thương để dành cho bà, mẹ.
 
Dưới đôi bàn tay nhỏ xinh, các bé của trường Mầm non Tuổi Thần Tiên đã miệt mài, hăng say làm ra những món quà yêu thương mang theo cả thông điệp vô cùng ý nghĩa của các bé dành cho mẹ. “Chúc mẹ ngày 8/3 và mọi ngày khác luôn vui khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc! Chúng con luôn cố gắng để mãi là những người con ngoan, trò giỏi và luôn làm cho bố mẹ cùng thầy cô vui lòng”.

                                                                                                                                                                                                                                                                                       
 (PTTNT)

Đăng ký nhận thông tin

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ Trường mầm non Tuổi Thần Tiên!

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Log In

Quên mật khẩu? / Quên tên đăng nhập?