lỗi
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 793

Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên tổ chức khám sức khỏe đợt II cho trẻ

Chất lượng chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng trẻ là một trong những tiêu chí luôn được trường Mầm non Tuổi Thần Tiên đặt lên hàng đầu và thường xuyên được Nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.


Đi khám sức khỏe bạn nào cũng hào hứng và động viên nhau lên khám "Bác sĩ chỉ khám thôi, không phải tiêm đâu".
Trong ba ngày 17, 18 và ngày 22/03/2016  Nhà trường đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Thanh Trì tiến hành kiểm tra khám sức khỏe định kì cho toàn thể học sinh của cả hai cơ sở (CS1-26 khu tập thể X3, Văn Điển và CS2-Khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội). Các bé được cân, đo, khám bệnh  tai, mắt, mũi, họng, da liễu, kiểm tra nhịp tim, phổi và một số bệnh liên quan đường hô hấp…
Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các bé sẽ được các bác sĩ, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách các nhóm, lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để cùng nhà trường có biện pháp  điều trị tốt nhất cho các bé.
          Các bạn nhỏ rất ngoan và tự giác đi lên để bác sĩ khám.

Những cử chỉ thân thiện của các bác sĩ và sự động viên của các cô các bạn nhỏ đã không sợ bác sĩ khám nữa.
 
Nhiều bạn còn chủ động phối hợp với các bác sĩ và đặc biệt các bạn nhỏ khối nhà trẻ còn tự cầm sổ và tự giác đi lên khám.
Khám sức khoẻ định kì cho các bé rất quan trọng, thông qua việc khám sức khỏe định kì cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.
Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc, nuôi dạy trẻ để không phụ lòng tin tưởng của phụ huynh đối với Nhà trường.

 (PTTNT)
 

Đăng ký nhận thông tin

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ Trường mầm non Tuổi Thần Tiên!

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Log In

Quên mật khẩu? / Quên tên đăng nhập?