Sự kiện "bùng nổ" trong mùa hè 2016 với chiến dịch "BIKING FOR GREEN"

TOUR CỔ ĐỘNG 2016 - Sự kiện "bùng nổ" của chiến dịch "BIKING FOR GREEN" diễn ra vô cùng hoành tráng tại Tuổi Thần Tiên đấy các bạn ơi!
Bất chấp cả thời tiết hoạt động của chúng tớ với thông điệp "Hãy chung tay bảo vệ môi trường " đã rất "hừng hực" khởi động cho sự kiện "BIKING FOR GREEN". Ở lớp chúng tớ đã được xem một đoạn video ngắn rất hay về việc bảo vệ môi trường đấy các bạn ạ. Và qua đó chúng tớ đã biết mình cần phải có những hành động gì để bảo vệ môi trường thân yêu rồi.
Dàn "siêu xe" được bố mẹ, ông bà chuẩn bị cho chúng tớ được xếp ngay ngắn và đẹp mắt tại sân trường. Không chỉ vậy, các cô các chú còn gắn lên mỗi xe những thông điệp cổ động rất ý nghĩa nữa. Các bạn đã sẵn sàng chưa? toàn thể học sinh của Tuổi Thần Tiên đã "lên xe" rồi đấy.
Với khí thế hừng hực, đội vận động viên nhí màu vàng mang theo những thông điệp thiết thực về hành động bảo vệ môi trường thu hút mọi sự chú ý tại Khu đô thị Đại Thanh.
Còn các em nhỏ khối Nhà trẻ tuy không đi “đạp xe” giống chúng tớ nhưng các em cũng có những hoạt động ý nghĩa khi cùng tham gia hoạt động diễu hành cổ động bảo vệ môi trường đấy.
Mời các bạn cùng xem những hình ảnh "nóng hổi" từ Tuổi Thần Tiên nhé!

(PTT)

Đăng ký nhận thông tin

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ Trường mầm non Tuổi Thần Tiên!

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ trực tuyến

  • Yahoo
  • Skype

Log In

Quên mật khẩu? / Quên tên đăng nhập?