Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên với sự kiện Let's Go Green - Hành trình bảo vệ môi trường

Chuỗi hành động Vì môi trường do trường Mầm non Tuổi Thần Tiên tổ chức đã khép lại một Mùa hè với biết bao trải nghiệm và hoạt động thú vị mang lại cho trẻ những giá trị ý nghĩa về môi trường sống xanh.
Những khoảnh khắc được cùng vui bên bố, bên mẹ và bạn bè trong hoạt động của Trường luôn đọng lại trong trẻ những kỉ niệm thật đẹp với trường mầm non Tuổi Thần Tiên thân yêu.
Được nuôi dưỡng trong môi trường giáo dục tốt trẻ vừa được học tập một cách tích cực và vừa được tham gia các hoạt động có ý nghĩa để nâng cao nhận thức về vai trò của mình với cuộc sống xung quanh.
Kết thúc hoạt động hè 2016 và chào đón năm học 2016 – 2017 đạt được nhiều thành tích cao, Nhà Trường đã có chuyến trải nghiệm tại sự kiện “Let’s Go Green – Hành trình bảo vệ môi trườngđược tổ chức tại công viên Yên Sở. Tại đây, gia đình và trẻ đã có cơ hội được trải nghiệm những hoạt động thú vị khác nhau giúp trẻ học được nhiều điều bổ ích như cách thực hiện nhiệm vụ, hợp tác cùng nhau chơi các trò chơi theo nhóm, cùng nhau hành động vì môi trường xanh qua việc phân loại rác, tái chế rác thành các vật dụng hữu ích….. Chuỗi hoạt động giúp bé yêu thiên nhiên và góp sức mình qua các hành động thiết thực phù hợp với lứa tuổi và dùng sức mạnh lan tỏa sức sống xanh tới cộng đồng “Chung tay bảo vệ môi trường”.
Qua các hoạt động tại sự kiện, bé hiểu vai trò của không khí và môi trường xung quanh mình. Từ đó, bé biết: Làm thế nào để bầu không khí của chúng ta luôn trong lành? Làm thế nào để tiết kiệm nước và nguồn nước không bị ô nhiễm? Làm thế nào để bảo vệ môi trường xung quanh được Xanh – Sạch – Đẹp? Phần thưởng đặc biệt của chương trình luôn hấp dẫn cho những bạn và gia đình đã hoàn thành những hoạt động tại các trạm game và các tiết mục biểu diễn đặc sắc tại chương trình. Sự kiện chắc chắn đã mang đến cho các gia đình một ngày nghỉ cuối tuần khó quên, một mùa Hè thật ý nghĩa nhất từ trước đến nay.

                               Đông đảo Phụ huynh đến tham dự sự kiện '' Let's Go Green'' trong niềm hân hoan, vui sướng  

Không chỉ học sinh, mà ngay cả bố mẹ cũng rất hào hứng in dấu vân tay của mình lên cây sự kiện.

Các bé được thoải mái sáng tạo những tác phẩm tranh đặc sắc với chủ đề bảo vệ môi trường

Không chỉ các anh chị  lớp lớn mà ngay cả các em khối Nhà trẻ cũng biết phân loại rác 
Sự đồng hành của Quý Phụ huynh đã khiến các bé hào hứng tham gia, tích cực trồng cây mang về nhà chăm sóc và gửi thành quả cho các cô giáo

Sự kiện đã khép lại hoạt động Hè 2016 và mở ra một năm học mới với nhiều thắng lợi mới cho trường MN Tuổi Thần Tiên.

Những tiết mục ảo thuật thú vị trong chương trình thu hút đông đảo Phụ huynh và học sinh tham gia.


Các tiết mục đặc sắc của cô và trò đã làm không khí sự kiện thêm sôi động và thú vị hơn.

                                      Niềm hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt của gia đình bé Khôi Nguyên lớp Sun 3 khi may mắn  trở thành chủ nhân của giải đặc biệt trong chương trình ''Bốc Thăm May Mắn''.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                              (PTTNT)

Đăng ký nhận thông tin

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ Trường mầm non Tuổi Thần Tiên!

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ trực tuyến

  • Yahoo
  • Skype

Log In

Quên mật khẩu? / Quên tên đăng nhập?