Thông báo tổ chức sự kiện "Let's Go Green - Hành trình bảo vệ môi trường" tại công viên Yên Sở

Hoạt động hè 2016 của Tuổi Thần Tiên với hành trình BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG xuyên suốt bằng các hoạt động giáo dục, học tập và sự kết hợp của phụ huynh học sinh, kết quả của các hoạt động thực tiễn này sẽ được thể hiện rõ nét qua sự kiện “LET'S GO GREEN” tại công viên Yên Sở vào thứ Bảy ngày 27 tháng 8 năm 2016.
Chuỗi hoạt động giúp bé yêu thiên nhiên và góp sức mình qua các hành động thiết thực phù hợp với lứa tuổi và dùng sức mạnh lan tỏa sức sống xanh tới cộng đồng “Chung tay bảo vệ môi trường”.
Qua các hoạt động tại sự kiện, bé hiểu vai trò của không khí và môi trường xung quanh mình. Từ đó, bé biết: Làm thế nào để bầu không khí của chúng ta luôn trong lành? Làm thế nào để tiết kiệm nước và nguồn nước không bị ô nhiễm? Làm thế nào để bảo vệ môi trường xung quanh được Xanh – Sạch – Đẹp?
Hòa mình với thiên nhiên, cùng trải nghiệm trực tiếp, vui chơi thoải mái qua các hoạt động tập thể giúp bé tự tin, mạnh dạn, tự lập, đặc biệt có những phút giây ý nghĩa bên người thân, bạn bè và cô giáo.
Với “LET'S GO GREEN” bé sẽ là “Sứ giả thân thiện” kết nối tinh thần đoàn kết giữa PHỤ HUYNH – HỌC SINH – NHÀ TRƯỜNG thành đại gia đình Tuổi Thần Tiên để tất cả chúng ta cùng nhau chung tay BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Đăng ký nhận thông tin

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ Trường mầm non Tuổi Thần Tiên!

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Log In

Quên mật khẩu? / Quên tên đăng nhập?