Thông báo (V/v: Tổ chức chương trình “Ánh Trăng Tuổi Thơ” 2016)

Kính gửi Phụ huynh bé:……………………………………… Lớp:…………………
Chương trình Tết Trung thu 2016 cho các bé sẽ được Nhà trường kết hợp cùng với Quý vị Phụ huynh tổ chức tại trường vào 16h00, thứ Năm ngày 15 tháng 9 năm 2016.
Đội múa Lân của Nhà trường với màn biểu diễn múa đặc sắc cùng tiếng trống rộn ràng với sự góp mặt vui nhộn của hai Lân, ông Địa, Thị Nở… sẽ đến từng lớp biểu diễn, vui Tết Trung thu cùng các bé, sau đó sẽ biểu diễn tại sân trường.
Tại các lớp học, Quý vị Phụ huynh sẽ kết hợp cùng giáo viên tổ chức chương trình Trung Thu cho bé với các hoạt động như: Trang trí mâm ngũ quả, liên hoan biểu diễn văn nghệ, phá cỗ và thưởng thức những tiết mục múa Lân đặc sắc.
  • Công tác phối hợp giữa Giáo viên và Phụ huynh trước Trung thu:
Để mâm cỗ sinh động, ý nghĩa và đầy đủ hương vị truyền thống với nhiều màu sắc, Quý Phụ huynh chuẩn bị cho bé những món đồ góp vào mâm cỗ và trang trí lớp học như: bánh, kẹo, hoa quả và những chiếc đèn ông sao xinh xắn hoặc đồ chơi tùy thích… Sau đó, các bé sẽ được tham gia phá cỗ tại lớp học của mình. 
- Phụ huynh góp quà cho bé từ thứ Tư (ngày 14/9/2016) đến sáng thứ Năm (ngày 15/9/2016).
- Phụ huynh có mặt tại lớp từ 15h00 để hoàn thiện các công tác chuẩn bị trước chương trình.
- Phụ huynh mặc đồng phục cho bé trong ngày tổ chức Tết Trung thu.
  • Mục đích tổ chức:
Phụ huynh và Nhà trường sẽ cùng tạo cho bé không khí ấm áp và tràn đầy ý nghĩa. Bé sẽ cùng các bạn phá cỗ và hiểu hơn nét văn hóa truyền thống ngày Tết Trung Thu.   
  • Lịch trình tổ chức Trung Thu ngày 15 tháng 9 năm 2016:
- 15h00 – 16h00: Phụ huynh có mặt tại lớp để hoàn thiện công tác chuẩn bị trước chương trình.
- 16h00 – 16h30: Đội múa Lân của Nhà trường sẽ đến từng lớp vui tết Trung thu cùng các bé và biểu diễn tại sân trường.
- 16h30: Phụ huynh kết hợp cùng giáo viên tổ chức chương trình “Ánh Trăng Tuổi Thơ” tại lớp học cho các bé với các hoạt động như: phá cỗ, liên hoan văn nghệ, chơi trò chơi…
 Để chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và vẫn đảm bảo các hoạt động chăm sóc và giáo dục ổn định. Ban Phụ huynh lớp có thể đăng kí với GVCN để giáo viên đăng kí với Nhà trường, Phụ huynh đến trang trí lớp vào ngày thứ 7 (tức ngày 10/9/2016). 
Mong rằng sự quan tâm và ủng hộ của Quý vị Phụ huynh sẽ giúp các con có một ngày Tết Trung Thu tràn ngập niềm vui và có những khoảnh khắc tuyệt vời bên Gia đình, Nhà trường, cô giáo và các bạn.
                     Hà Nội, ngày 09 tháng 9  năm 2016
                    T/M. BANGIÁM HIỆU

                               
                       Vũ Thị Bích Ngọc

Đăng ký nhận thông tin

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ Trường mầm non Tuổi Thần Tiên!

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Log In

Quên mật khẩu? / Quên tên đăng nhập?