Đội ngũ giáo viên và nhân viên

BAN GIÁM HIỆU

Hiệu Trưởng Đào Thị Phương Thảo với 15 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và quản lý hoạt động giáo dục mầm non. Cô luôn là người tâm huyết với nghề và luôn mong được đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển giáo dục của nước nhà. Cô là người đưa ra định hướng phát triển và kế hoạch mở rộng, nâng tầm vị thế của Trường lên tới một tầm mức mới. Cô đã không ngừng tìm hiểu và trau đồi kiến thực chuyên môn để nâng cao tầm hiểu biết để có thể mang đến cho trẻ một chất lượng giáo dục sánh tầm với quốc tế. Sự hiện thân của một ngôi trường mới, khang trang, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng và được đào tạo chuyên sâu có bài bản là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng mà cô đã, đang và luôn đóng góp cho sự nghiệp giáo dục mầm non.

Hiệu phó Vũ Thị Bích Ngọc với 15 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện quản lý chuyên môn về chương trình giáo dục mầm non. Cô là người thẳng thắn, trung thực và hết lòng vì trẻ, đó là những tố chất quan trọng của người làm nhà giáo. Với mong mỏi là làm thế nào để tạo ra một môi trường học mà ở đó trẻ có thể chủ động tham gia hoạt động, trẻ luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành công việc của mình một cách thoải mái nhất..., cô đã không ngừng tìm hiểu các mô hình giáo dục tiên tiến đang được áp dụng phổ cập trong và ngoài nước. Cô luôn nghiên cứu và tìm ra nguyên lý hoạt động của một giờ học, nơi mà trẻ luôn được khuyến khích tham gia vào các hoạt động một cách tự tin và chủ động. Việc duy trì tác phong chăm sóc trẻ chu đáo và kỷ luật nghề nghiệp cao với giáo viên là yếu tố then chốt mà cô luôn tâm niệm với một hệ thống giáo dục chất lượng toàn diện. 

KHỐI GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN MONTESSORI 

Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên tự hào có được đội ngũ nhân sự trong và ngoài nước giàu chuyên môn, kinh nghiệm, yêu nghề, yêu trẻ. Luôn hăng say, sáng tạo và rất có trách nhiệm.

Ở trường, thầy cô là cả thế giới đối với bé. Hiểu rõ ảnh hưởng to lớn đó, trường mầm non Tuổi Thần Tiên tự hào về đội ngũ giảng dạy ưu tú với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, giàu lòng yêu trẻ để giúp bé phát triển toàn diện, xây dựng nhân cách và trau dồi tri thức.

Đội ngũ giáo viên nòng cốt với nhiều năm kinh nghiêm giảng dạy chương trình mầm non. Họ là những người có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và được nhà trường đặc biệt tuyển chọn để tham gia chương trình tập huấn dài hạn về thực hành phương pháp Montessori do Viện Bokja Hàn Quốc tổ chức. Hình ảnh các cô tham gia buổi lễ tốt nghiệp và nhận bằng tại Hàn Quốc sau khi kết thúc khóa học. 


KHỐI GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN CHƯƠNG TRÌNH HỌC BGDĐT


Tất cả giáo viên khi tham gia giảng dạy tại Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên đều được tham gia chương trình tập huấn và bồi dưỡng chuyên môn nhằm nâng cao kỹ năng sư phạm và mở rộng phương pháp giảng dạy. Chương trình đào tạo định kỳ được tổ chức hàng năm dưới sự hỗ trợ của Tiến sĩ Hồ Lam Hồng, là chuyên gia giáo dục về tâm lý trẻ mầm non với nhiều năm kinh nghiệp công tác tại Viện Nghiên cứu Sư phạm – Đại Học Hà nội. Chúng tôi luôn tin tưởng vào sự hướng dẫn và chỉ bảo của bà vì sự nghiệp giáo dục mầm non và vì tuổi thơ của những thiên thần bé nhỏ. 


BAN HỌC VỤ

Phụ trách theo dõi việc giảng dạy của giáo viên và việc học tập của học sinh trong trường. Ban học vụ có 5 cán bộ, một cán bộ quản lý chung và 4 cán bộ quản lý riêng cho từng khối lớp. Các cán bộ đều là nhân sự chủ chốt có tham gia công tác giảng dạy trực tiếp tại trường từ những ngày đầu thành lập. Họ là những người am hiểu về chuyên môn và luôn tâm huyết với nghề. 

BAN TUYỂN SINH

Là bộ phận có chức năng tham mưu cho Hiệu trưởng, làm đầu mối, chủ trì tổ chức triển khai thực hiện và quản lý công tác tuyển sinh của nhà Trường, công tác quan hệ đối ngoại– tư vấn phụ huynh và thực hiện công tác tuyển sinh. Các cán bộ tuyển sinh là đội ngũ linh hoạt và chuyên nghiệp. Các bạn luôn thể hiện tinh thần làm việc hết mình.

BAN HÀNH CHÍNH – KẾ TOÁN

Là bộ phận phụ trách công tác hành chính, văn thư, và thu chi cho các hoạt động liên quan đến tổ chức và vận hành toàn trường. Đội ngũ là các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm luôn chu đáo và tận tâm với công việc. 

BAN TRUYỀN THÔNG

Là bộ phận phụ trách công tác xây dựng và phát triển hình ảnh và giá trị văn hóa của nhà trường, thực hiện công tác tuyên truyền và kết nối gia đình – giáo viên – nhà trường nhằm đảm bảo tính phối hợp tốt nhất trong công tác nuôi và dạy trẻ và tổ chức các chương trình sự kiện. Đội ngũ là một nhóm làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp với tinh thần đoàn kết và hăng say. 

BAN AN NINH

Là bộ phận bảo vệ, phụ trách công việc đảm bảo an ninh cho toàn trường, giữ gìn tài sản và bảo vệ trật tự an ninh cho trẻ và trường. Đội ngũ bảo vệ là các bác có nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tâm với công việc và ân cần với trẻ. 

ĐỘI NGŨ NHÀ BẾP

Ngoài yếu tố dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm là điều bắt buộc hàng đầu đối với hệ thống cung cấp – chế biến thức ăn cho toàn trường.

Trẻ mầm non có một cơ thể đang trên quá trình phát triển, nếu được hưởng sự chăm sóc nuôi dưỡng tốt sẽ là nền tảng cho sự phát triển trí lực. 

Từng bữa ăn của bé dùng tại Wonderland đều do các đầu bếp chính được đào tạo chính quy chế biến thật cẩn thận tại trường từ rau tươi tự trồng cùng các vật liệu tốt nhất, bên cạnh thực đơn đa dạng đầy đủ dinh dưỡng mà bất cứ người mẹ nào cũng sẽ hài lòng và tin tưởngdành cho con yêu của mình.

Nhà bếp được đầu tư với các thiết bị, dụng cụ cao cấp , mới hoàn toàn và đạt chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt.

Các loại vật dụng, chén bát đều đảm bảo vệ sinh và an toàn.

Để bé yêu của bạn phát triển toàn diện và an toàn, Wonderland tin rằng sự cẩn thận đến từng chi tiết chính là bí quyết để tạo nên môi trường giáo dục mầm non hoàn hảo.
Với đội ngũ cấp dưỡng được đào tạo bài bản trên 15 năm kinh nghiệm đảm trách bếp ăn của trường với phương châm: Vì sức khỏe của Bé – chỉ sử dụng thực phẩm an toàn.

ĐỘI NGŨ Y TẾ

Bên cạnh việc tổ chức nuôi dưỡng vệ sinh an toàn, nhà trường vẫn luôn củng cố và duy trì riêng bộ phận y tế nhằm đảm bảo tốt công tác chăm sóc và kiểm tra sức khỏe định kỳ cho trẻ khi đến trường. Hàng năm, trẻ được tham gia khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần dưới sự phối hợp với các y bác sĩ bệnh viện, công tác này nhằm hỗ trợ các gia đình trong việc theo dõi sức khỏe và phát hiện mầm bệnh từ sớm.

Dưới sự tư vấn của bệnh viện, nhà trường đã thiết kế một phòng y tế riêng với đội ngũ y tá chăm sóc thường xuyên được đào tạo sơ cứu để có thể sẵn sàng trong trường hợp khẩn cấp.

Mặt khác, các cán bộ y tế nhà trường cũng thường xuyên phối hợp vơi cán bộ y tế phường thực hiện công tác tuyên truyền về các bệnh dịch và hướng dẫn phụ huynh cách phòng bệnh cho con theo mùa và tuyên truyền tiêm phòng cho trẻ nhỏ để đảm bảo các trẻ luôn được tiêm chủng đầy đủ.

Tuy nhiên, phòng y tế là phòng có chức năng đặc biệt và đòi hỏi có sự phối hợp chặt chẽ của phụ huynh trong công tác chăm sóc sức khỏe cho con trẻ.


Đăng ký nhận thông tin

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ Trường mầm non Tuổi Thần Tiên!

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ trực tuyến

  • Yahoo
  • Skype

Log In

Quên mật khẩu? / Quên tên đăng nhập?