Lịch sử hình thành

NGÀY ĐẦU THÀNH LẬP

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên với cơ sở đầu tiên được thành lập vào năm 1999 tại khu Thị trấn Mộc Đức, Thanh Trì, đến năm 2000 trường mở tiếp cơ sở thứ hai tại khu Thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà nội. Tuy cơ sở vật chất lúc đó còn rất đơn sơ, nhưng ngay từ khi thành lập đội ngũ ban giám hiệu và giáo viên trong trường đã luôn chú trọng tới việc chất lượng nuôi và dạy trẻ lên hàng đầu. Trường đã nhanh chóng giành được sự tin yêu và mến gửi của các vị phụ huynh trong và ngoài khu vực. Nhằm đáp ứng nhu cầu của phụ huynh, đến năm 2008 trường đã mở rộng thêm cơ sở thứ ba tại khu ngõ 8 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội. 

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN


Không ngừng nỗ lực nhằm thể hiện sự cảm kích của Ban Giám Hiệu nhà trường trước sự mến yêu của các bậc phụ huynh. Nhà trường luôn tìm hiểu, nghiên cứu các chương trình giáo dục tiên tiến ứng dụng rộng rãi trong nước và quốc tế để học hỏi và phát triển. Đến năm 2011, Ban Giám Hiệu trường mầm non được gặp gỡ, làm việc và tiếp cận với phương pháp giáo dục Montessori của Viện Bokja Montessori của Hàn Quốc. Một phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trọng tâm với các giáo cụ giảng dạy hoàn toàn phù hợp với tâm lý và nhu cầu khám phá của trẻ. Một cánh cửa mới đã mở ra cho sự nghiệp nghiên cứu và phát triển giáo dục mầm non cho trẻ em Việt nam nói chung và cho trẻ em đang theo học tại trường mầm non Tuổi thần Tiên nói riêng.

Từ đó cho đến nay, trường đã liên tục cử các cán bộ quản lý tham gia khóa học với mục tiêu xây dựng đội ngũ chuyên môn nòng cốt đẩy mạnh công tác phát triển và bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên kế cận sau này.

Bên cạnh việc xây dựng hệ thống đội ngũ chuyên môn, trường có định hướng phát triển rộng và xây dựng trường thành một mô hình giáo dục kiểu mẫu không chỉ đạt chuẩn chất lượng quốc tế về chuyên môn và mà còn đạt chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất và hệ thống quản lý.  Trường đã đầu tư xây dựng một ngôi trường cao 04 tầng, với mỗi phòng học có diện tích lên đến hơn 60m2, trên tổng diện tích đất là 4000m2 trong khu đô thị Đại Thanh. Đây được đánh giá bước đột phá lớn trong công tác đầu tư của hệ thống giáo dục mầm non tư thục nhằm hướng tới chất lượng cao toàn diện.

TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Với những gì nhà trường đã làm được, với những nỗ lực mà nhà trường không ngừng phấn đấu, nhà trường tin tưởng rằng trẻ được học trong ngôi trường “Tuổi Thần Tiên” sẽ được hưởng lợi từ những kết quả học tập, giá trị tinh thần và chất lượng nuôi dưỡng mà nhà trường mang lại.

Nhà trường cam kết sẽ không ngừng phấn đấu và phát triển để luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh.

Phương châm của Trường là: “Thắp sáng tâm hồn – khơi nguồn trí tuệ”

Điều này được hiểu rằng chỉ những tâm hồn trong sáng với niềm đam mê khám phá luôn được nuôi dưỡng sẽ là nền tảng cho sự phát triển trí tuệ và niềm đam mê học tập sau này.

Chúng tôi tin những việc Trường đang làm luôn mang lại những giá trị nền tảng tốt nhất cho trẻ sau này. 

Đăng ký nhận thông tin

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ Trường mầm non Tuổi Thần Tiên!

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ trực tuyến

  • Yahoo
  • Skype

Log In

Quên mật khẩu? / Quên tên đăng nhập?