Thư ngỏ

Thân gửi các bậc phụ huynh yêu mến, 

Khi tiếng khóc chào đời cất lên của mỗi sinh linh bé nhỏ, đó là sự khởi đầu một hành trình mới của mỗi con người trong thế giới tươi đẹp này. Những bỡ ngỡ vụng về của các bậc làm cha mẹ xen lẫn trong niềm hạnh phúc vô tận. Có cha mẹ nào không khỏi lo lắng và trăn trở cho con trong từng miếng ăn, giấc ngủ. Có cha mẹ nào lại không kỳ vọng con mình được nuôi dưỡng và lớn lên trong một môi trường ấm áp, tràn đầy tình yêu thương và tự do phát triển. Những nỗi niềm tâm sự đó, chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu, bởi lẽ, chúng tôi không chỉ là những bậc làm cha làm mẹ, chúng tôi còn là những người làm công tác giáo dục luôn mong được đồng hành và chia sẻ với các bậc phụ huynh trong sự nghiệp giáo dục trẻ nhỏ. Chúng tôi tin, với tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ giành cho con trẻ cùng với sự tân tâm và ân cần của đội ngũ giáo viên Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên theo cùng năm tháng, những bước chập chững đầu tiên, những bài học vỡ lòng đầy bỡ ngỡ, bé yêu của bạn sẽ dần trưởng thành, trở thành đứa con yêu thương, chỗ dựa vững chắc của gia đình, một công dân ưu tú của đất nước.

Tại trường mầm non Tuổi Thần Tiên, chúng tôi hiểu rằng, những bước ngày đến trường đầu tiên, những bài học vỡ lòng đó có giá trị vô cùng quan trọng trong việc khởi đặt nền móng sức khỏe, tri thức và nhân cách cho bé, giúp bé hình thành nên một con người toàn diện sau này.

Là cha mẹ, bạn luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Bạn sẽ thật yên tâm và hạnh phúc khi bé được chăm sóc bởi ngôi trường chuyên mầm non ấm áp, tiện nghi và an toàn như Tuổi Thần Tiên, nơi bé được nuôi dưỡng và yêu thương như chính trong vòng tay của bạn. Bạn cũng sẽ thật hài lòng khi biết bé được tiếp cận với nền giáo dục quốc tế hiện đại, tiên tiến nhưng vẫn trân trọng những giá trị dân tộc Việt từ những thầy cô ưu tú trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn, bé sẽ được thỏa thích vui chơi học tập, phát triển năng khiếu thật tự nhiên trong môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn với bạn bè đồng trang lứa, giúp bé phát triển hài hòa giữa thể chất và trí tuệ.

Khi cùng bé yêu bước vào cổng trường mầm non Tuổi Thần Tiên, bạn đã tin tưởng giao cho chúng tôi một nhiệm vụ lớn lao và đầy tự hào: Được chung tay cùng bạn ươm mầm tài năng và nhân cách trong bé.

 

ĐÀO PHƯƠNG THẢO

Hiệu Trưởng

Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên.

Đăng ký nhận thông tin

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ Trường mầm non Tuổi Thần Tiên!

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ trực tuyến

  • Yahoo
  • Skype

Log In

Quên mật khẩu? / Quên tên đăng nhập?