TỔNG KẾT SỰ KIỆN HÈ 2018 - TUỔI THẦN TIÊN HƯỚNG VỀ MÙA HẠ XƯA


☘️ Tháng 7 sắp kết thúc đồng thời cũng khép lại thời gian 2 tháng diễn ra sự kiện hè vô cùng ý nghĩa tại Tuổi Thần Tiên. Đúng như mục tiêu ban đầu của sự kiện là hướng về mùa hạ xưa, đưa con trẻ rời xa các thiết bị công nghệ hiện đại để trở về với những trò chơi dân dã cùng những hoạt động bổ ích về cả thể chất lẫn tinh thần đối với trẻ. 
☘️ Xuyên suốt cả sự kiện, các con lần lượt trải qua các tuần chủ điểm về trò chơi dân gian, ẩm thực truyền thống. Với mỗi chủ điểm các con đều được chia sẻ, thảo luận, tiếp thu kiến thức, thực hành và cùng hòa mình vào không khí vui chơi cùng bạn bè, thầy cô tại sân trường.
☘️ Vào tuần cuối cùng của sự kiện các con đã được đến với Nông trang Bá Tân, được tham gia vào những hoạt động cũng như những trò chơi vận động dân dã tại đây đúng như mục tiêu của sự kiện đặt ra. Chuyến đi khép lại trong sự nuối tiếc của con trẻ, những tiếng cười nói, những câu chuyện được chia sẻ không ngớt khi con di chuyển về trường trên xe ô tô. Các thầy cô của Nhà trường cảm thấy thật hạnh phúc khi mang lại được cho các con niềm vui, được chứng kiến các con thỏa sức vui đùa như tuổi thơ của chính mình đã trôi qua vậy.
❤️Sự kiện hè 2018 được khép lại sau gần 2 tháng diễn ra, nhưng Nhà trường luôn mong rằng tinh thần của nó sẽ luôn tồn tại trong hành trình khôn lớn của các con. Chúng ta hãy cùng chia sẻ, cùng chung tay để đưa các con dời xa tác hại của các thiết bị công nghệ hiện đại, cùng tạo điều kiện cho các con có những trò chơi, những hoạt động thực sự bổ ích như trong thời gian vừa qua.
☘️ Sự kiện hè 2018 không thể thành công như vậy nếu thiếu đi sự đồng hành và ủng hộ rất nhiệt tình của Quý vị phụ huynh. Trong thời gian diễn ra, Nhà trường đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ của ông bà, bố mẹ về hoạt động của các con tại gia đình, đi kèm theo đó là những lời gửi gắm rất ý nghĩa, gần gũi và tình cảm. Từ trái tim của những người làm công tác giáo dục, Nhà trường xin được gửi lời chân thành cảm ơn đến toàn thể Quý vị Phụ huynh, những người đã luôn ủng hộ, chung tay với Nhà trường trong mọi hoạt động hướng đến sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần dành cho các con thân yêu

Đăng ký nhận thông tin

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ Trường mầm non Tuổi Thần Tiên!

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ trực tuyến

  • Yahoo
  • Skype

Log In

Quên mật khẩu? / Quên tên đăng nhập?