CHÚC MỪNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019!!!

     Hòa chung không khí khai trường rộn ràng trong cả nước, Ngày hôm nay, Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên đã tưng bừng tổ chức chương trình Khai giảng với chủ đề “ Ngày hội bé đến trường” để đánh dấu một năm học mới đã chính thức bắt đầu tại WONDERLAND.

     Ngay từ sáng sớm, không khí tại Tuổi Thần Tiên đã vô cùng náo nhiệt. Ngôi trường được trang hoàng đẹp hơn, rực rỡ hơn. Tiếng bài hát Ngày đầu tiên đi học được vang lên rộn ràng khắp nơi. Các cô giáo khoác lên mình chiếc áo dài thật đẹp để chào đón các con thân yêu đến trường.

     Trong Chương trình Khai giảng, đại diện Ban Lãnh đạo Nhà trường lên đọc Thư Chúc mừng Năm học mới của Chủ tịch Nước Trần Đại Quang, diễn văn khai giảng và gióng lên những hồi trống khai trường. Tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu một năm học mới đã đến. Mỗi tiếng trống như những lời thôi thúc cô và trò Tuổi Thần Tiên luôn cố gắng nhiều hơn nữa trong công tác chăm sóc và giáo dục tại Nhà trường. 

     Trong ngày vui hôm nay, Nhà trường thực sự rất vui mừng và vinh dự khi được đón nhận những lời chúc tốt đẹp, những lẵng hoa tươi thắm của Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Mặt trận Tổ quốc, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì; Hội Cha mẹ học sinh toàn trường; Các đơn vị đối tác gửi tặng. Một lần nữa, Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp Lãnh đạo đã luôn quan tâm, chỉ đạo, hướng dẫn Nhà trường trong mọi hoạt động. Xin được cảm ơn Quý vị Phụ huynh - những người đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhà trường. Xin cảm ơn sự hợp tác tốt đẹp của các đơn vị đối tác trong suốt thời gian qua.

     Nhân dịp đầu năm học mới, Nhà trường xin được chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn tự tin, sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúc các con thân yêu luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là niềm tự hào của thầy cô và gia đình. Và chúng ta hãy cùng chúc cho một năm học mới - năm học 2018 - 2019 thành công tốt đẹp!!!

Đăng ký nhận thông tin

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ Trường mầm non Tuổi Thần Tiên!

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ trực tuyến

  • Yahoo
  • Skype

Log In

Quên mật khẩu? / Quên tên đăng nhập?