CÔNG TÁC ĐÁNH GIÁ, TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH MONTESSORI TẠI TUỔI THẦN TIÊN

      XIN ĐƯỢC CHÀO ĐÓN CÁC CHUYÊN GIA MONTESSORI CỦA VIỆN BOKJA – HÀN QUỐC ĐẾN TRIỂN KHAI CÔNG TÁC ĐÁNH GIÁ ĐẦU NĂM HỌC VÀ TRỰC TIẾP ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TẠI TRƯỜNG MẦM NON THẦN TIÊN.
      Một năm học mới lại bắt đầu, đây cũng là thời điểm các chuyên gia Montessori của Viện Bokja – Hàn Quốc sang Việt Nam và đến Tuổi Thần Tiên để thực hiện công tác đánh giá chất lượng đầu năm học.
     Trong chuyến công tác lần này, các chuyên gia chú trọng đánh giá về các nội dung: cơ sở vật chất, cảnh quan môi trường lớp học và chất lượng đội ngũ giáo viên theo tiêu chuẩn Phương pháp Montessori. Những ý kiến đóng góp của các chuyên gia thực sự rất quý báu, điều này giúp Nhà trường ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.
     Bên cạnh đó, trong năm học 2018- 2019 các chuyên gia Montessori của Viện Bokja – Hàn Quốc sẽ tiếp tục công tác đào tạo và đào tạo nâng cao chương trình Montessori cho các Cô giáo của Nhà trường. Tất cả các cô giáo của chúng ta đều cố gắng hết mình để sau mỗi khóa học có thể đem những kiến thức được đào tạo áp dụng hiệu quả vào công tác chăm sóc, giáo dục các học sinh thân yêu!

Đăng ký nhận thông tin

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ Trường mầm non Tuổi Thần Tiên!

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ trực tuyến

  • Yahoo
  • Skype

Log In

Quên mật khẩu? / Quên tên đăng nhập?