BÙNG NỔ SỰ KIỆN NHẠC HỘI ĐÓN GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2019


♻️ Chương trình lần đầu tiên được xuất hiện tại Trường MN Tuổi Thần Tiên sẽ diễn ra vào ngày 21/12 (thứ 6)
♻️ Năm nay, các bạn nhỏ của Tuổi Thần Tiên sẽ cùng tạo nên một sân khấu âm nhạc đặc biệt với các ý tưởng mới lạ và sáng tạo. Chương trình sẽ được diễn ra tại Trung tâm Văn hóa huyện Thanh Trì.
♻️ Qua những ca khúc Giáng sinh vui nhộn cùng những màn trình diễn đáng yêu, ngộ nghĩnh, bố mẹ sẽ cùng các con hoà mình trong không khí Giáng sinh thật ấm áp. Tất cả hứa hẹn sẽ làm nên một đêm nhạc hội bùng nổ nhiều mầu sắc.
♻️ Sự kiện năm nay sẽ thực sự là một sân chơi nghệ thuật để các con có cơ hội thể hiện tài năng của mình cũng như khuyến khích tối đa nhất số lượng các con được lên sân khấu... Qua đó, các con còn được trải nghiệm, được thể hiện mình, được rèn luyện sự mạnh dạn tự tin. Chắc chắn rằng, bố mẹ sẽ vô cùng bất ngờ với những hình ảnh trưởng thành của các con.
♻️ Bằng tất cả sự nỗ lực của Quý vị Phụ huynh và Nhà trường, chương trình năm nay sẽ là bữa tiệc đáng nhớ dành cho các con. Bố mẹ hãy cùng thầy cô động viên các con hằng ngày giúp con hoàn thành việc tập luyện của mình nhé.
Để chuẩn bị chu đáo nhất cho chương trình, các bạn nhỏ và toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường đang gấp rút chuẩn bị các công đoạn trong sự kiện. Niềm vui của các con khi được là diễn viên chính trên một sân khấu hoành tráng chắc chắn sẽ để lại cho quý vị phụ huynh điều bất ngờ.
Bố mẹ hãy cùng theo dõi các thông tin hé mở về sự kiện trong các bài viết tiếp theo nhé!
NHẠC HỘI ĐÓN GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2019
Thời gian: 18h30 - 20h30, thứ 6, ngày 21/12/2018
Địa điểm: Trung tâm văn hóa huyện Thanh Trì - thị trấn Văn Điển – Thanh Trì – Hà Nội.

Đăng ký nhận thông tin

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ Trường mầm non Tuổi Thần Tiên!

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ trực tuyến

  • Yahoo
  • Skype

Log In

Quên mật khẩu? / Quên tên đăng nhập?